Chậu Thông Minh Tự Dưỡng

Chậu thông minh tự dưỡng là gì ?

Nếu như bạn là một người đam mê trồng cây xanh trong nhà và ban công sân vườn. Nhưng lại quá bận rộn với các công việc thường ngày và không có thời gian để chăm sóc không gian xanh của mình. Từ đó khiến cho cây cảnh trong nhà héo và chết . hoặc bạn có 1 2 cây nhỏ để trong nhà và thường xuyên quên tưới nước. vậy là đã nhìn thấy cây mình yêu quý đã khô héo. Để khắc phục tất cả những vấn đề trên, chúng tôi đã phát minh ra được hệ thống chậu thông minh tự dưỡng. Có rất nhiều tên gọi cho chậu này như chậu trồng cây tự dưỡng, chậu trồng cây tự tưới, chậu trồng cây tự nước v..v… Vậy chậu thông minh tự dưỡng là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

chau-thong-minh-tu-duong

Chậu thông minh tự dưỡng

là một sáng chế tuyệt vời của nhân loại. Chúng rất tiện lợi cho những người bận rộn với công việc không có thời gian chăm sóc cũng như tưới nước cho cây. Chậu thông minh tự tưới cung cấp nước và chất dinh dưỡng cho cây. Tạo độ ẩm cho đất theo cơ chế thẩm thấu ngược tương tự mach nước ngầm. Bạn chỉ cần đổ nước vào trong ống giữ nước, ở đó có phao cảnh báo. Khi đất hết ẩm tới một mức nhất định. Thì hệ thống tự tưới được mở dẫn nước và các chất dinh dưỡng thẩm thấu vào đất để nuôi cây.

Không chỉ vậy , đối với chậu thông minh tự dưỡng cây trồng sẽ tự lấy nước theo nhu cầu của cây. Vì thế , bạn không cần phải là người chuyên trồng cây. Chậu thông minh tự tưới sẽ giải quyết cho bạn việc tưới thiếu nước hay thừa nước.

chau-tu-duong-vat-xanh

Nguyên lí hoạt động của chậu thông minh tự dưỡng

Chậu thông minh tự tưới là những dòng chậu trồng cây hiện đại. Có chức năng tự dưỡng, giúp cung cấp đầy đủ nước và độ ẩm cho cây. Vì thế , cả tuần và đôi khi là cả tháng chỉ cần qua một lần tưới.

Hệ thống tự dưỡng bao gồm: Đế tự dưỡng; Ống thăm dò mực nước; Nút thoát nước

– Đế tự dưỡng giúp thẩm thấu ngược cung cấp hơi nước và độ ẩm nuôi cây.

– Ống thăm dò mực nước giúp người trồng dễ dàng quan sát lượng nước trong chậu.

– Nút thoát nước giúp ngăn ngừa nước và đất vương vãi ra sàn.

Dựa trên nguyên tắc thẩm thấu ngược như mạch nước ngầm, nước được hấp thụ từ dưới lên trên. Đồng thời, cây chủ động hút nước từ giá thể nên tránh được việc bị ngập úng hoặc không đủ nước. Hệ thống phao kiểm soát mực nước và tự động bơm từ bể chứa nước khi cần. Với công nghệ hiện đại này, loại chậu thông minh tự tưới là giải pháp cho việc phủ xanh không gian mà không có  thời gian hay kiến thức chăm sóc cây.

Lợi Ích của chậu thông minh tự dưỡng

+ Thời gian chăm sóc cây : Bạn không cần phải tiêu tốn thời gian quá nhiều về việc tưới cây mỗi ngày. Chậu thông minh tự tưới sẽ giúp bạn tất cả việc đó

+ Chi phí để mua vật dụng khác : thay vì phải mua chậu, bình tưới hay ống dẫn thì chậu thông minh đã có đủ tất cả các chức năng đó.

 

Vì vậy , nếu bạn muộn tự trồng cây mà bạn yêu thích ngay tại nhà. Biến chúng thành khu vườn nhỏ trông ngôi nhà của chính mình. Tất cả sẽ rất dễ dàng khi có chậu thông minh tự tưới nước.

chau-tu-duong-hop-du-size

 

Chậu thông minh tự dưỡng có thể đặt ở đâu ?

Chậu tự dưỡng rất dễ để lựa chọn 1 chỗ đứng phù hợp. Bạn có thể để trong nhà, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, ban công hay sân thượng. Thậm chí là chung cư, nhà mặt phố, văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay quán cafe đều cần có 1 cái. Ngay cả trong gia đình bạn, bạn có thể để nó trên bàn, trong phòng hay ngoài hành lang như một đồ trang trí nội thất. Vừa tốt cho phong thủy, vừa giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Bạn nên mua Chậu thông minh tự dưỡng ở đâu

Tại Kingpot Composite Fiberglass. Chúng tôi sản xuất chậu thông minh tự dưỡng với thiết kế sang trọng, nhiều màu sắc. Khách hàng được lựa chọn, chất lượng cao cấp, độ bền vượt trội, công nghệ hiện đại. Được tích hợp hệ thống tự tưới và trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng di chyển, đặt được ở nhiều nơi. Cũng là sản phẩm án chậy nhất của Kingpot Composite Fiberglass cảu tháng 5 vừa qua.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về Chậu thông minh tự tưới . Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được về sản phẩm của chúng tôi.

Thank all!!!

Liên hệ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *