Quy Trình Sản Xuất Đơn Đặt Hàng Chậu Composite Của Kingpot

Quy Trình Sản Xuất Đơn Đặt Hàng Chậu Composite Của Kingpot

Bạn muốn thay đổi không gian xanh của nhà mình nhưng lại không thích những kiểu dáng đại trà. Bạn là người sáng tạo, và muốn có một đơn vị thiết kế riêng cho công ty hay nơi làm việc của mình được hiệu quả nhất. Hãy đến Kingpot để  thỏa mãn tính sáng tạo của mình nhé. Kingpot là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhận đặt sản xuất các mẫu riêng theo yêu cầu của khách hàng với một quy trình chặt chẽ, đảm bảo tính độc đáo về thiết kế, màu sơn, tính cá nhân về thương hiệu. Tại Kingpot, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, tốc độ hoàn thiện đơn hàng thì tính độc đáo trong từng sản phẩm luôn được chúng tôi coi trọng. Hãy cùng Kingpot xem quy trình sản xuất đơn đặt hàng chậu composite nhé.

Bước 1: Kingpot Sẽ Tiếp Nhận Và Phác Thảo Sơ Bộ Ý Tưởng Hình Dáng, Kích Thước Từ Đối Tác.

Đầu tiên, Kingpot sẽ tiếp nhận ý tưởng của quý khách. Khi đó, khách hàng sẽ nêu lên hình dáng và kích thước mong muốn. Kingpot sẽ tư vấn để phù hợp nhất với không gian của quý khách hàng.

Sau đó, Kingpot sẽ đưa ra bản phác thảo sơ bộ của sản phẩm gửi tới quý khách hàng xem xét và thống nhất về mặt kiểu dáng cũng như kích thước.

Tiếp đến, khi đã được hai bên thống nhất về phương án về thiết kế thì quý khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc đơn hàng.

phac-thao-so-bo-y-tuong-khach-hang

Bước 2: Kingpot hoàn thiện bản thiết kế và thống nhất màu sắc với khách hàng.

Sau khi thống nhất được thiết kế, Kingpot sẽ hoàn thiện bản thiết kế và tư vấn cho khách hàng về màu sắc. Màu sắc của chậu sẽ hợp với căn nhà và theo phong thủy của gia chủ. Giúp cho quý khách hàng có một không gian đẹp và hài hòa nhất.

hoan-thien-thiet-ke

Bước 3: In Mẫu, tạo khuôn và tiến hành sản xuất sản phẩm

Kingpot sẽ in mẫu trong khoảng thời gian từ 01 tới 03 ngày tùy theo kích thước của sản phẩm bằng máy in chuyên dụng. Khi mẫu được in xong tiếp tục chỉnh mẫu. Rồi sau đó, tạo khuôn trong vòng 03 ngày. Việc tạo khuôn rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến bề mặt hình dáng của sản phẩm. Sản phẩm đẹp hay xấu là do chất lượng khuôn có đạt yêu cầu hay không. Ở Kingpot, sau khi tạo khuôn, các công nhân tại xưởng sẽ lau chùi và vệ sinh sạch sẽ. Việc lau chùi sạch sẽ giúp cho bề mặt sản phẩm được nhẵn mịn, không dính sạn. Sau khi vệ sinh khuôn tiến hành quét sáp chống dính. Loại sáp này giúp việc tách sản phẩm ra khỏi khuôn dễ dàng hơn và không bị dính. Khi khuôn đã hoàn chỉnh, thì bắt đầu vào công đoạn sản xuất. Lúc này, 1 ngày chúng tôi có thể ra được 6-10 sản phẩm thô/ 1 khuôn.

san-pham-tho-kingpot

Bước 4: Tiến hành sơn và hoàn thiện bề mặt sơn trong 01 – 03 ngày tiếp theo

Ở đây, chúng tôi dùng loại sơn cao cấp để sơn bề mặt của chậu. Lăn 3 lần sơn để cho bề mặt được bóng mịn. Bề mặt sản phẩm khi khoác lên mình lớp sơn cao cấp thì độ chống chịu cao. Chịu mọi thời tiết khắc nghiệt do khí hậu gây ra. Sơn cao cấp nên sản phẩm rất bền không bị bong chóc, phai màu.

tien-hanh-son-san-pham

Bước 5: Hai bên nghiệm tiến hành nghiệm thu sản phẩm và ký biên bản bàn giao.

hoan-thien-san-pham

Trước khi sản phẩm được giao tới tay khách hàng, Kingpot luôn luôn kiểm tra kĩ càng từng sản phẩm. Hoàn hảo đến từng sản phẩm khi khách đặt mua.

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đưa ra những ý tưởng mới cho mỗi sản phẩm và cam kết đảm bảo tính riêng tư cho mỗi sản phẩm khách hàng đã đặt.

Liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *